Photoshop CS6 Portable 32bit/64bit, miễn phí, không cần cài đặt

| | ,

Công cụ Photoshop CS6 Portable sở hữu hầu hết các tính năng của bản CS6 đầy đủ, lại vô cùng tiện lợi vì không cần cài đặt, có thể sử dụng ngay sau khi tải về, do đó không tốn nhiều tài nguyên của máy tính, có thể chạy mượt trên các dòng máy có cấu hình thấp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn link download Photoshop Portable CS6 hoàn toàn miễn phí.

Tải Adobe Photoshop CS6 Portable


Sau khi download xong, việc của bạn là giải nén, sau đó vào thư mục giải nén, click chuột phải vào file PhotoshopCS6Portable.exe chọn Run as Administrator là có thể sử dụng. Bạn cũng có thể copy ra USB và sử dụng trên máy tính khác.

photoshop portable

 

Lưu ý: Khi sử dụng, có thể bạn sẽ gặp lỗi không viết được tiếng Việt. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác để viết Tiếng Việt, sau đó copy lại và Paste và trong Photoshop Portable là được. 

Ưu, nhược điểm của Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

  • Rất tiện lợi, không cần cài đặt. Bạn chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Không cần phải kích hoạt bản quyền

Nhược điểm

  • Phiên bản Portable không có tính năng update. Tuy nhiên, Photoshop CS6 đã dừng phát triển nên phiên bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS6 mới nhất.
  • Tính năng hạn chế: không có đầy đủ các tính năng giống như bản cài đặt
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn ít sử dụng Photoshop hoặc máy tính bạn có cấu hình thấy, yêu cầu công việc không cao, thì việc bạn sử dụng Photoshop CS6 Portable là rất hợp lý. Còn nếu yêu cầu trong công việc của bạn cao hơn, bạn nên sử dụng Photoshop CS6 bản full, hoặc nhũng phiên bản cao hơn.

Tham khảo:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn link download Photoshop CS6 Portable. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Previous

Tải Autocad 2016 full crack, hướng dẫn cài đặt, active bản quyền

Chia sẻ Key Driver Easy Pro mới nhất, active bản quyền vĩnh viẽn

Next

Leave a Comment