Download Photoshop CS3 Portable, sử dụng ngay không cần cài đặt

| |

So với phiên bản đầy đủ, Photoshop CS3 Portable gọn nhẹ, tiện lợi hơn nhiều, cũng không cần cài đặt, không tốn nhiều tài nguyên và có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn, các tính năng mặc dù bị hạn chế nhưng vẫn đáp ứng tốt các công việc chỉnh sửa ảnh thông thường. Bài viết này, Thongtinaz sẽ chia sẻ với các bạn link tải Photoshop Cs3 Portable hoàn toàn miễn phí.

Download Photoshop Cs3 Portable

Sau khi tải file trên về máy, bạn chỉ cần giải nén, sau đó click chuột phải vào file PhotoshopPortable.exe chọn Run as Administrator là có thể sử dụng được

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp lỗi không gõ được tiếng việt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng các trình soạn thảo như Microsoft Word, Text Document,…. để viết các chữ tiếng Việt đó, sau đó copy lại và Paste và trong Photoshop là được. 

Ưu, nhược điểm của Photoshop CS3 Portable

Ưu điểm

  • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
  • Không cần active bản quyền

Nhược điểm

  • Không được cập nhật, sửa lỗi thường xuyên giống phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS3 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS3 mới nhất.
  • Hạn chế về tính năng: bản Portable rất gọn nhẹ, vì vậy chắc chắn sẽ phải lược bớt 1 số tính năng so với bản đầy đủ.
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS3 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải photoshop cs3 portable. Nếu gặp rắc rối gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé!

Previous

Download Corel X8 full Crack, bản chuẩn, mới nhất, miễn phí

Tải Autocad 2016 full crack, hướng dẫn cài đặt, active bản quyền

Next

Leave a Comment